Tin tức

Tặng các bạn 1 máy lọc không khí Levoit Vista 200 RAM trị giá 2,79 triệu đồng và 5 mũ bảo hiểm cao cấp

15/01/2021 TRẦN TRUNG 0 Nhận xét
Tặng các bạn 1 máy lọc không khí Levoit Vista 200 RAM trị giá 2,79 triệu đồng và 5 mũ bảo hiểm cao cấp

 

Các bạn thân mến, kể từ tháng này, Levoit Việt Nam sẽ chính thức khởi động chương trình "Quà tặng Levoit ". Đây sẽ là một trong những hoạt động cộng đồng thường xuyên của Levoit Việt Nam với quà tặng tới độc giả là những sản phẩm công nghệ của công ty, được nhiều độc giả quan tâm nhờ chất lượng và mức giá cạnh tranh.

Chương trình “Quà tặng Levoit” số đầu tiên sẽ dành tặng các bạn 6 sản phẩm: 1 Giải đặc biệt là 1 máy lọc không khí Levoit Vista 200 Ram (Mỹ) trị giá 2,79 triệu đồng; và 5 Giải May mắn là 5 chiếc mũ bảo hiểm cao cấp trị giá 200 ngàn đồng của thương hiệu VietK.

Chúng tôi sẽ tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra 6 bạn đọc may mắn trúng thưởng. Các bạn may mắn trúng thưởng nếu ở Hà Nội sẽ tới trụ sở công ty để nhận thưởng. Với các bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi quà tặng đến tận nơi qua đường bưu điện.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook, đã like fanpage của Levoit, like và share bài viết trên fanpage lên tường nhà mình ở chế độ công khai.

- Nhận số may mắn bằng cách comment dưới bài viết fanpage Levoit với cú pháp "tôi đăng ký", hoặc tag tên 3 người bạn facebook. Thứ tự comment chính là con số may mắn mà bạn nhận được. Ví dụ comment đầu tiên sẽ nhận số 1.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên Fanpage của Levoit và trang Facebook của người thắng cuộc.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên fanpage và website của Levoit Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu Levoit không thể liên lạc được với người trúng thưởng, chúng tôi sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Tặng các bạn 1 máy lọc không khí Levoit Vista 200 RAM trị giá 2,79 triệu đồng và 5 mũ bảo hiểm cao cấp

Chương trình tặng quà sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 15/1/2021 đến 30/1/2021. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 29/1/2021. Khi thời hạn đăng ký chương trình kết thúc, chúng tôi sẽ khóa bình luận của post Facebook này. Sau đó Levoit Việt Nam sẽ livestream công bố người may mắn trúng thưởng vào 10 giờ sáng ngày 30/1/2021.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng Levoit, mời độc giả truy cập tại đây.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: