Tin tức

Người Hà Nội "thi nhau" mua máy lọc không khí vì lo sợ chất lượng không khí giảm

20/01/2021 TRẦN TRUNG 0 Nhận xét
Người Hà Nội

Người Hà Nội đổ xô mua máy lọc không khí vì lo sợ chất lượng không khí giảm

Thời gian gần đây chất lượng không khí ở Hà Nội và các thành phó lớn liên tục được cảnh báo nguy hiểm, có hại cho sức khỏe con người. Trước tình hình này, nhiều người dân Thủ đô đã đi tìm mua các sản phẩm máy lọc không khí khiến thị trường này bắt đầu “rộn ràng” trở lại.

Theo kết quả của hệ thống quan trắc của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội ghi nhận, tất cả các điểm quan trắc đều lên ngưỡng xấu với chỉ số chất lượng không khí AQI từ 150-160. Ô nhiễm không khí ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ lên ngưỡng xấu và rất xấu, dự báo sẽ kéo dài vài ngày tới, tác động xấu đến sức khỏe tất cả mọi người.

Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh (nguyên giảng viên Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội), trong bối cảnh ô nhiễm không khí có khả năng kéo dài thì không còn cách nào khác là mỗi người dân phải tự bảo vệ lấy mình bằng cách dùng khẩu trang khi ra ngoài đường và trang bị máy lọc không khí trong nhà.

Bên cạnh các sản phẩm chất lượng từ các hãng nổi tiếng được bày bán tại các siêu thị điện máy lớn, có rất nhiều các sản phẩm trôi nổi được bán tràn lan trên các sàn thương mại điện tử. Vì thế, hãy là người tiêu dùng thông thái để tránh "tiền mất tật mang", hãy lựa chọn những thương hiệu có nguồn gốc rõ ràng: máy lọc không khí Levoit là một ví dụ.

Sản phẩm máy lọc không khí của Levoit thuộc hãng Levoit - Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ gia đình. Tập đoàn chuyên về đồ gia dụng số 1 tại Hoa Kỳ, trụ sở được đặt tại 1202 N Miller St, Anaheim, bang California.

Máy lọc không khí Levoit có khả năng loại bỏ:

1- Mùi đun nấu, thức ăn gia đình    

2- Lông động vật, thú cưng                    

3- Các tác nhân gây dị ứng, phấn hoa

4- Mùi thuốc lá,amoniac …                      

5- Virus, vi khuẩn hoặc các tác nhân gây bệnh về đường hô hấp.        

6- Loại bỏ hạt bụi nhỏ nhất PM2.5/PM 1.0, loại bỏ hạt bụi kích thước từ 10um đến 0.1um, hấp thụ các độc tố từ cơ thể con người.

Ưu điểm của Máy lọc không khí Levoit khác so với các hãng khác:

+ Thương hiệu đến từ Mỹ

+ Đạt các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành – các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ năng lượng Hoa Kỳ

+ Loại bỏ đến 99,97% các loại hạt có kích thước nhỏ - 0,3 micromet

+ Đạt chuẩn CARB, FCC certificated & CE listed

+ Tiết kiệm năng lượng 

 Mua Máy lọc không khí Levoit tại đây

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: