Tin tức

“Sốt” Máy lọc không khí giúp gia đình yên tâm trong dịch bệnh

18/01/2021 TRẦN TRUNG 0 Nhận xét
“Sốt” Máy lọc không khí giúp gia đình yên tâm trong dịch bệnh

Ô nhiễm không khí, đại dịch Covid 19 hoành hành khắp nơi và ngày một lan rộng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống của cá nhân, gia đình bạn và những người xung quanh?

Với những tiện ích và tính năng tuyệt vời của mình, máy lọc không khí đã và đang trở nên được quan tâm và phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy, máy lọc không khí là gì, có và máy lọc không khí có tác dụng gì với sức khỏe? Cùng Levoit tìm hiểu đầy đủ nhất về dòng sản phẩm gây sốt này nhé!

Máy lọc không khí là gì? Nguyên lý hoạt động

Máy lọc không khí là một trong những thiết bị gia dụng hữu ích nhất trong gia đình. Với chức năng lọc sạch không khí, lấy đi tất cả bụi bẩn, nấm mốc, các chất độc hại lơ lửng, phấn hoa, lông chó mèo, vi khuẩn,... Từ đó, thiết bị này mang đến bầu không khí mới trong lành, không gian an toàn thoải mái nhất để bạn và những người thân thỏa sức sinh hoạt và tận hưởng sự lành mạnh trong ngôi nhà của mình

Hệ thống màng lọc của máy lọc không khí là phần quan trọng nhất của máy lọc. Mỗi máy lọc không khí sử dụng điện năng, hoạt động dựa trên nguyên lý hút không khí nhiễm bẩn vào trong và đưa xử lý qua các cấp độ của màng lọc. Với mỗi loại máy lọc sẽ có sự khác trong cấu tạo và các cấp độ lọc. Nhưng nhìn chung, không khí được xử lý qua các cấp độ màng lọc, tại đây, chất bẩn độc hại được giữ và khóa chặt, Không khí sạch được đưa theo chiều cửa thả gió ra ngoài 

Lợi ích của máy lọc không khí với sức khỏe gia đình 

Khi nhắc đến máy lọc không khí, chúng ta chỉ đơn thuần nghĩ đến chức năng lọc bụi bẩn thông thường. Nhưng thực sự thì tính năng đầy đủ của máy lọc không khí ra sao và tác dụng của máy lọc không khí là gì thì nhiều người còn chưa đang thắc mắc.

Chỉ trong thời điểm hiểm họa khôn lường “Bụi mịn ô nhiễm chưa qua, corona lại tới”, sức khỏe người dân đặc biệt là người dân ở thành phố lớn bị bụi mịn “đe dọa năng nề” . Khi đó, các biện pháp bảo vệ sức khỏe mới bắt đầu được quan tâm đầu tư. Và máy lọc không khí là vị cứu tinh cho sức khỏe, là khoản đầu tư đáng giá nhất với những lợi ích tuyệt vời.

Diệt được đến 99,97% vi khuẩn, vi rút

Các hạt nhỏ trong không khí như phấn hoa, nấm mốc và các vi khuẩn khác tồn tại trong không khí, khiến gia đình bạn có thể bị bệnh. Bằng cách hút không khí trong phòng nhiều lần thông qua các bộ lọc bên trong, máy lọc không khí giúp loại bỏ tới 99,97% các chất ô nhiễm trong không khí này.

Lọc được bụi mịn PM2.5 nhờ màng lọc HEPA

Các máy lọc không khí có màng lọc HEPA thường là màng lọc cuối cùng trong hệ thống sẽ có khả năng lọc hiệu quả. Màng lọc này có thể giữ lại các hạt bụi kích thước nhỏ đến 0,3 micromet (khoảng bằng 0,0025 đường kính 1 sợi tóc), trong đó có cả bụi mịn PM2.5 ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thường có trong khí thải phương tiện, khói công nghiệp..

Màng lọc Hepa cũng có thể lọc được các hạt phấn hoa, nấm mốc kích thước siêu nhỏ. Qua đó đem lại bầu không phí trong lành và an toàn tuyệt đối.

Khử mùi hiệu quả

Trong máy lọc không khí thường được trang bị màng lọc than hoạt tính, giúp loại bỏ hoàn toàn các mùi hôi khó chịu: mùi thuốc là, mùi đồ ăn, mùi cơ thể.

Tiết kiệm điện năng và các công dụng khác

Ngoài những tác dụng của máy lọc không khí kể trên, máy lọc không khí không hề tiêu tốn nhiều điện năng và nhiều loại máy còn chức năng: đèn ngủ, cảm biến thông minh,…Với nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trong cùng một sản phẩm, máy lọc không khí thật sự là một khoản đầu tư xứng đáng.

Dù không diệt được 100% virus nhưng các loại máy lọc không khí vẫn có một số công nghệ giúp ức chế, giảm thiểu sự lây lan của các loại dịch bệnh, trong thời gian bùng phát dịch virus corona (cov) viêm đường hô hấp cấp, việc sắm 1 chiếc máy lọc không khí Levoit để sử dụng trong nhà cũng làm yên tâm rất nhiều cho gia đình. 

Mua máy lọc không khí Levoit tại đây

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: